đình công toàn cầu 25 tháng 10 năm 2016

www.wearehuman.eu

https://www.facebook.com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769/

I AM "NHÂN" BẠN LÀ "NGƯỜI".

đình công toàn cầu 25 tháng 10 năm 2016.

Đưa ra quyết định của chúng tôi với nhau.

Chúng ta đều muốn sống lặng lẽ và trong hòa bình với các nước láng giềng của chúng tôi, chúng tôi bầu các lãnh đạo ở nước ta để đại diện cho chúng tôi và duy trì hòa bình này, không may này "hòa bình" không xảy ra và những "cuộc chiến" đang gia tăng, mặc dù các công đoàn và liên minh một số quốc gia, tại sao chờ đợi khác quyết định cho chúng ta trong tương lai của chúng ta?

mong muốn của chúng tôi thông qua các cuộc đình công này là để chứng minh cho tất cả những người tham gia sẽ muốn tốt, rằng "NHÂN" có thể là mạnh nhất, chúng ta hãy đoàn kết của phần lớn dân số của hành tinh muốn hòa bình hiện nay là để cho bạn biết, tất cả chúng ta cùng nhau tạo thành một tiếng nói duy nhất và được nghe ở cuối cùng, đối với cuộc sống và sự sống còn của "NHÂN".

Chúng tôi có các phương tiện kỹ thuật và công nghệ để thay đổi thế giới này, đầu tiên là các công đoàn, thứ hai là thông tin liên lạc.

Chúng tôi cung cấp một phong trào phản đối toàn cầu, phong trào đó sẽ xác định theo tuần hành im lặng và phiên họp trước khi những nơi cao về quản trị của mỗi thành phố hoặc những nơi có thể là "con người".

Trong một phần của thế giới gọi là "văn minh", phần sống của chủ nghĩa tư bản và xử lý thông tin, chúng tôi đã sử dụng khủng bố và sợ hãi trên màn hình và báo chí, những người khác sống trong những nỗi kinh hoàng mỗi ngày, ông tất cả những điều này phải dừng lại, những loại "NHÂN" mong muốn chiến tranh ?, bị hoặc đã bị bạo lực? khó khăn nhất và những chiến binh dũng cảm nhất sẽ không bao giờ có hạnh phúc hơn với gia đình của mình, trong sự yên tĩnh của mình nhà.

Chúng tôi, "Con người", rất có thể muốn hòa bình, nhiều người nghĩ rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì, có bao giờ bạn cảm thấy cơn giận dữ này trong bạn nói rằng bạn phải làm một cái gì đó, bây giờ là thời gian để cùng nhau hành động, chúng tôi sẽ làm cho một thế giới tốt hơn và điều này không phải là một điều không tưởng! Không có tương lai tích cực cho xã hội tiêu dùng này, chúng ta phải cải cách "CÔNG TY".

Một số người trong chúng ta để thuyết phục bản thân rằng tội ác của chiến tranh là cần thiết, lối sống khác là điều không thể, sau đó nó là sai, một số đang cố gắng để tập hợp tất cả "NHÂN" nguyên nhân của họ trong câu nói của họ:

"Có rất tồi tệ hơn ở những nơi khác", "nó ở khắp mọi nơi như thế này", "bạn có thể làm bất cứ điều gì về", "quan điểm của chúng tôi không tính," "dừng lại phàn nàn", "ngừng mơ ước", "Utopia! "" Một số sẽ không cho phép bạn làm "," không ai sẽ trả lời ", vv ...

Thông thường, chúng tôi đã nghe những lời này, được nói bởi bạn bè hoặc người thân, họ đã trở thành tử vong trong tâm trí của họ, nhưng thực tế là có những điều luật, các luật này có thể được thay đổi và khác nhau trong mỗi nước chứng minh rằng chúng ta có thể làm những gì chúng ta muốn trong thế giới này.

Thực tế là một thế giới khác là có thể, cho rằng những thay đổi lớn là cần thiết, nó sẽ không được dễ dàng, nhưng đó là thời gian để phản ứng, bao nhiêu lâu nữa chúng ta sẽ tiếp tục làm gì? es nó-là tất cả cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi sẽ tưởng tượng một thế giới tốt hơn hoặc khác chờ đợi phản ứng? Làm thế nào nhiều hậu duệ của chúng ta vẫn sẽ phải trải qua các luật của kẻ mạnh, thấy rằng bất cứ nước nào được để lại cứu mình, cạn kiệt, cuộc tấn công, trong khi những người khác đang bùng nổ mở sản xuất quá nhiều, lãng phí, tại sao tiếp tục duy trì các chính sách tạo ra đau khổ cho "NHÂN".

"Tôi kêu gọi" NHÂN ": người đi bộ, lái xe, diễn viên, người tin Chúa, không tin, những người hoài nghi, người nghèo, người giàu, người điên, các cử tri, các cử tri, quý tộc, VRP sự các doanh nhân, các bác sĩ, trẻ có, già, nghệ sĩ, người bị kết án, người học nghề, lười biếng, bẩn thỉu, người nghiện ma túy, nghiện rượu, ký sinh trùng, nạn nhân, thủ phạm và tất cả những người thật sự muốn thay đổi thế giới này. "

Tất cả các bạn có thể thay đổi thế giới, chúng ta có thể nếu chúng ta đoàn kết.

Chúng tôi mời bạn tham gia vào một cuộc tấn công toàn cầu 25 Tháng Mười 2016.

Tất cả hợp lại làm một người với một yêu cầu duy nhất, hòa bình, một lệnh ngừng bắn trên toàn cầu, hỗ trợ phổ quát.

Làm cho các cuộc đình công, bạn đang ở đâu, sườn núi vượt qua địa chỉ của trang web này, nói với bạn bè của bạn, gia đình của bạn, gửi một liên kết trên Facebook, Twitter và các trang web chia sẻ khác, sẽ chứng minh ở phía trước của hội trường thành phố, đại sứ quán , cung điện, ở khắp mọi nơi !!

 

-subject cho phiên họp:

 

1: ngân hàng - nếu chúng ta xóa các khoản nợ của tất cả các quốc gia đó các ngân hàng sẽ phải chịu một tổn thất thực tế trong thời gian? - Làm thế nào để thiết lập xóa này? - Điều gì tác động thực sự vào các nước nghèo?

2: royaumes-- những gì các phương tiện có thể phải thực hiện phân phối lại Kings giàu cho người dân của họ? ví dụ như Thái Lan

3: population-- những gì tác động sẽ có một cuộc tấn công toàn cầu về hành vi của mọi người, điều này ông sẽ thay đổi tâm trí của mình thuyết phục về thực tế của chiến tranh?

4: trang bị, có thể tưởng tượng một đội quân bằng nhau trong mỗi quốc gia, thường làm việc vì lợi ích của "con người"?

5: chính trị - bắt đầu từ những ý tưởng sau đây:

a- giáo dục con em chúng ta không ăn và uống những gì ông là nhu cầu của họ;

b- thúc đẩy công dân tốt: chúng ta đều có trách nhiệm đối với môi trường sống trong đó chúng ta hoạt động và do đó; chúng ta tránh sự lộn xộn; chúng tôi được tham gia vào bất kỳ hành động bạo lực hoặc phá hoại;

c- cài đặt chăm sóc là cần thiết trong tâm trí của mọi người;

d- sản xuất thừa dừng thực phẩm và tuyến đường sản phẩm để dồn vào chân tường hơn.

e duy trì già đúng cách và nhân đạo.

f- Coi trọng giáo dục, cải cách hệ thống giáo dục để cung cấp dịch vụ giáo dục mở rộng mở cho tất cả.

 

-Cố Để tạo ra những nền tảng của một xã hội khác nhau từ xã hội tiêu dùng của chúng tôi.

Công ty -Đây cô sẽ tiếp tục trong thời gian?

Có phải những trở ngại chính để thực hiện trong thời gian -Điều gì?

-Điều Gì những ý tưởng quan trọng không bảo đảm tính bền vững của dự án này?

 

đình công toàn cầu 25 tháng 10 năm 2016.

Đưa ra quyết định của chúng tôi với nhau.

Hãy để chúng tôi làm cho ngày này một ngày biểu tình toàn cầu và những ngày đó làm theo trở thành ngày của các hành động cho hòa bình và ĐỐI của "NHÂN" rằng ngày sẽ là sự khởi đầu của một thời đại khác, con đường sẽ dài nhưng sẽ -y, nếu nhiều người trong chúng ta tin và cùng nhau hành động, chúng ta sẽ chứng minh NGÀY công đoàn của chúng tôi, những chân trời khác sẽ mở ra để uS.

Trong ngày này tất cả các bạn sẽ chịu trách nhiệm cho chính mình và những người khác, không có bạo lực, không có thiệt hại, tránh lạm dụng rượu, được nhận thức cho tương lai của chúng tôi, tổ chức mình, chứng minh cho mình rằng chúng ta là tốt hơn .

Theo dõi các bản tin, như các trang trên Facebook, giúp chúng tôi để đếm số lượng người tham gia.

Chúng ta là con người-WAH!

www.wearehuman.eu

https://www.facebook.com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769/