การนัดหยุดงานท​​ั่วโลก 25 ตุลาคม 2016

www.wearehuman.eu

https://www.facebook.com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769/

I AM "คน" คุณเป็น "คน"

การนัดหยุดงานท​​ั่วโลก 25 ตุลาคม 2016

ใช้การตัดสินใจของเราด้วยกัน

เราทุกคนต้องการที่จะอยู่อย่างเงียบ ๆ และอยู่ในความสงบกับประเทศเพื่อนบ้านของเราเราเลือกผู้นำในประเทศของเราจะเป็นตัวแทนของเราและรักษาความสงบนี้โชคร้ายนี้ "สันติภาพ" ไม่ได้เกิดขึ้นและ "สงคราม" จะเพิ่มขึ้นแม้จะมีสหภาพแรงงานและพันธมิตร หลายประเทศอื่นทำไมรอตัดสินใจสำหรับเราในอนาคตของเราหรือไม่

ความปรารถนาของเราผ่านการนัดหยุดงานนี้คือการพิสูจน์ให้ทุกคนที่เข้าร่วมจะต้องกันว่า "คน" อาจจะเป็นที่แข็งแกร่งให้เรารวมกันส่วนใหญ่ของประชากรของดาวเคราะห์ที่ต้องการความสงบสุขในปัจจุบัน ที่จะให้คุณรู้ว่าเราทุกคนร่วมกันในรูปแบบเสียงเดียวและจะได้ยินเสียงที่สุดท้ายสำหรับชีวิตและความอยู่รอดของ "มนุษย์"

เรามีวิธีการทางเทคนิคและเทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนโลกนี้เป็นครั้งแรกที่เป็นสหภาพที่สองคือการสื่อสาร

เรามีความเคลื่อนไหวประท้วงทั่วโลกเคลื่อนไหวที่จะกำหนดโดยชายแดนเงียบและร่อนก่อนที่สูงของการกำกับดูแลของแต่ละเมืองหรือสถานที่ที่มีอาจจะเป็น "มนุษย์"

ในส่วนของโลกที่เรียกว่า "อารยะ" ที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบทุนนิยมที่อยู่อาศัยและการประมวลผลของข้อมูลที่เราได้ใช้ความหวาดกลัวและความหวาดกลัวบนหน้าจอและในหนังสือพิมพ์อื่น ๆ อาศัยความน่ากลัวเหล่านี้ทุกวันเขา สิ่งเหล่านี้ต้องหยุดสิ่งที่ชนิดของ "มนุษย์" สงครามความปรารถนา ?, ได้รับความเดือดร้อนหรือได้รับความเดือดร้อนรุนแรง? ที่ยากที่สุดและนักรบที่กล้าหาญไม่เคยจะมีความสุขกว่ากับครอบครัวของเขาในที่เงียบสงบของเขา บ้าน

เรา "มนุษย์" มีแนวโน้มที่จะต้องการความสงบสุขหลาย ๆ คนคิดว่าเราสามารถทำอะไรได้คุณเคยรู้สึกโกรธนี้ในตัวคุณที่บอกว่าคุณต้องทำบางสิ่งบางอย่างในขณะนี้เป็นเวลาที่จะ ทำหน้าที่ร่วมกันเราจะทำให้โลกที่ดีกว่านี้และไม่ได้เป็นยูโทเปีย! ไม่มีอนาคตในเชิงบวกสำหรับสังคมบริโภคนี้ก็คือเราจะต้องปฏิรูป " บริษัท ฯ "

บางส่วนของเรามาที่จะโน้มน้าวตัวเองว่าความชั่วร้ายของสงครามเป็นสิ่งจำเป็นอีกวิถีชีวิตเป็นไปไม่ได้แล้วมันเป็นเท็จบางกำลังพยายามที่จะชุมนุมทุกคน "มนุษย์" สาเหตุของพวกเขา ในการบอกของพวกเขา

"มีเลวร้ายอื่น ๆ " "มันมีอยู่ทั่วไปเช่นนี้" "คุณสามารถทำอะไรเกี่ยวกับ" "ความคิดของเราไม่นับ", "หยุดบ่น", "หยุดฝัน", "ยูโทเปีย! "" บางคนจะไม่ยอมให้คุณทำ "," ไม่มีใครจะตอบสนอง " ฯลฯ ...

บ่อยครั้งที่เราเคยได้ยินคำเหล่านี้พูดโดยเพื่อนหรือญาติของพวกเขาได้กลายเป็นผู้เสียชีวิตในจิตใจของพวกเขายังมีความจริงที่ว่ามีกฎหมายกฎหมายเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้และมีความแตกต่างกันในแต่ละ ประเทศพิสูจน์ให้เห็นว่าเราสามารถทำสิ่งที่เราต้องการในโลกนี้

ความจริงก็คืออีกโลกหนึ่งที่เป็นไปได้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่มีความจำเป็นก็จะไม่ง่าย แต่มันเป็นเวลาที่จะตอบสนองอีกนานแค่ไหนที่เราจะยังคงทำอะไรไม่ได้เลย ES มันว่าชีวิตของเราทั้งหมดที่เราจะจินตนาการถึงโลกที่ดีกว่าหรืออื่น ๆ ที่รอตอบสนอง? วิธีการหลายลูกหลานของเราจะยังคงต้องได้รับการกฎหมายที่แข็งแกร่งที่เห็นว่าประเทศใดจะออก ส่งตัวเองหมดโจมตีขณะที่คนอื่นสนั่นเปิดการผลิตมากเกินไปสิ้นเปลืองยังคงเหตุผลที่จะรักษานโยบายที่สร้างความทุกข์ยากสำหรับ "มนุษย์"

"ผมเรียกว่า" มนุษย์ ": คนเดินเท้า, ไดรเวอร์นักแสดงศรัทธาศรัทธาที่ไม่ใช่ร้องเรียกคนยากจนที่อุดมไปด้วย, บ้า, ผู้มีสิทธิเลือกตั้งผู้มีสิทธิเลือกตั้งขุนนาง VRP ธุรกิจ, แพทย์, หนุ่มเก่าศิลปินนักโทษฝึกหัดขี้เกียจสกปรกติดยาเสพติดติดสุราปรสิตที่ตกเป็นเหยื่อการกระทำผิดและทุกคนที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง โลกนี้. "

ทุกท่านสามารถเปลี่ยนโลกเราสามารถถ้าเรารวมตัวกัน

เราขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมในการนัดหยุดงานท​​ั่วโลก 25 ตุลาคม 2016

ทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งในคนที่มีการเรียกร้องเดี่ยว, สันติภาพ, หยุดยิงทั่วโลก, ความช่วยเหลือสากล

ทำให้การนัดหยุดงานคุณจะอยู่ที่ไหนสันเขาผ่านที่อยู่ของเว็บไซต์นี้บอกเพื่อนของคุณครอบครัวของคุณโพสต์ลิงค์บน Facebook ของคุณ, Twitter และเว็บไซต์แบ่งปันอื่น ๆ จะแสดงให้เห็นในหน้าของฮอลล์เมืองสถานทูต พระราชวังทุกที่ !!

 

-subject สำหรับร่อน:

 

1: ธนาคาร - ถ้าเราลบหนี้ของทุกประเทศจะธนาคารจะประสบความสูญเสียที่แท้จริงในเวลาหรือไม่ - วิธีการตั้งค่าการลบนี้หรือไม่? - อะไรคือผลกระทบที่แท้จริงในประเทศที่ยากจน?

2: royaumes-- สิ่งที่หมายถึงอาจจะต้องใช้กษัตริย์มั่งคั่งแจกจ่ายให้กับประชาชนของพวกเขา? เช่นประเทศไทย

3: population-- ผลกระทบที่จะมีการนัดหยุดงานท​​ั่วโลกที่มีต่อพฤติกรรมของทุกคนนี้เขาจะเปลี่ยนความคิดของเขาเชื่อในความเป็นจริงของสงคราม?

4: อาวุธที่อาจมีจินตนาการกองทัพเท่าเทียมกันในแต่ละประเทศโดยทั่วไปการทำงานในความสนใจของ "มนุษย์" หรือไม่?

5: การเมือง - เริ่มต้นความคิดต่อไปนี้:

A- ความรู้แก่ลูกหลานของเราจะไม่กินและดื่มสิ่งที่เขาเป็นความต้องการของพวกเขา

B- ส่งเสริมพลเมืองดี: เราทุกคนมีความรับผิดชอบสำหรับสภาพแวดล้อมที่เราดำเนินธุรกิจและดังนั้นจึง; เราหลีกเลี่ยงระเบียบ; เรามีส่วนร่วมในการกระทำของความรุนแรงหรือการก่อกวนใด ๆ

C- ติดตั้งการดูแลรักษาเป็นสิ่งสำคัญในใจของทุกคน;

D- มากเกินไปหยุดเส้นทางอาหารและผลิตภัณฑ์ไปยังมุมอื่น ๆ

E รักษาผู้สูงอายุอย่างถูกต้องและมีมนุษยธรรม

F- Valuing การศึกษา, การปฏิรูประบบการศึกษาเพื่อให้การขยายการศึกษาเปิดให้ทุก

 

ลองในการสร้างรากฐานของสังคมที่แตกต่างกันไปจากสังคมของผู้บริโภคของเรา

บริษัท -This เธอจะเก็บไว้ในเวลาหรือไม่

อะไรคืออุปสรรคหลักในการดำเนินการในเวลาหรือไม่

อะไรความคิดที่สำคัญล้มเหลวที่จะให้มีความยั่งยืนของโครงการนี​​้หรือไม่?

 

การนัดหยุดงานท​​ั่วโลก 25 ตุลาคม 2016

ใช้การตัดสินใจของเราด้วยกัน

ขอให้เราทำให้วันนี้เป็นวันที่การประท้วงทั่วโลกและวันที่ตามกลายเป็นวันของการกระทำเพื่อความสงบสุขและความเคารพของ "คน" ในวันนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นของยุคอื่นถนนจะมีความยาว แต่จะ -Y ถ้าเราหลายคนเชื่อและการกระทำร่วมกันเราจะพิสูจน์ DAY ยูเนี่ยนของเราอันไกลโพ้นอื่น ๆ จะเปิดให้เรา

ในระหว่างวันนี้ทุกท่านจะต้องรับผิดชอบต่อตัวเองและคนอื่น ๆ ไม่มีความรุนแรงไม่มีความเสียหายให้หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ตระหนักสำหรับอนาคตของเราจัดระเบียบตัวเองพิสูจน์ตัวเองว่าเราจะดีกว่า .

สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวเช่นหน้า Facebook, ช่วยเราในการนับจำนวนผู้เข้าร่วม

เราเป็นมนุษย์วา!

www.wearehuman.eu

https://www.facebook.com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769/