www.wearehuman.eu
હું "માનવ" તમે "માનવ" am.
વૈશ્વિક સ્ટ્રાઈક ઓક્ટોબર 25, 2016.
અમારા નિર્ણયો સાથે મળીને લે છે.
અમે બધા શાંતિથી રહેવા માટે કરવા માંગો છો અને અમારા પડોશીઓ સાથે શાંતિ, અમે અમારા દેશમાં અમને આ શાંતિ પ્રતિનિધિત્વ કરે છે અને જાળવી રાખવા માટે નેતાઓ પસંદ, કમનસીબે આ "શાંતિ" ન થાય અને "યુદ્ધ", વધી રહી છે યુનિયનો અને જોડાણો હોવા છતાં કેટલાક દેશો, શા માટે અમારા ભવિષ્યમાં આપણા માટે બીજું નક્કી રાહ જોવી?
આ હડતાલ મારફતે મારા ઇચ્છા જે બધા ભાગ સાબિત કરવા માટે સારી રીતે કરવા માંગો છો કરશે, "માનવ" મજબૂત હોઈ શકે છે, અમને ગ્રહ વસ્તી મોટા ભાગના સંગઠિત દો માંગે શાંતિ હાલમાં છે તમે જાણો છો દો, અમને બધા સાથે મળીને જોડાવા રચવા માટે માત્ર એક અવાજ સાંભળ્યો અને છેલ્લે, કરી જીવન અને "માનવ" અસ્તિત્વ છે.
અમે આ વિશ્વમાં બદલવા માટે ટેકનિકલ અને તકનીકી અર્થ હોય છે, પ્રથમ યુનિયન હોય તો, બીજી સંચાર છે.
હું વૈશ્વિક વિરોધ ચળવળ, આંદોલન કે દરેક શહેર કે સ્થળો ગવર્નન્સ ઉચ્ચ સ્થાનો પહેલાં શાંત લઈને કૂચ અને બેઠકો દ્વારા વ્યાખ્યાયિત કરશે જ્યાં ત્યાં હોઈ શકે છે "માનવ" પ્રસ્તાવ.
વિશ્વ "સુસંસ્કૃત" કહેવાય ભાગ, મૂડીવાદ અને માહિતી પ્રોસેસીંગ જેમાં વસવાટ કરો છો ભાગ, અમે આતંક અને ભય સ્ક્રીનો પર ઉપયોગ કર્યો છે અને અખબારોમાં, અન્ય દરેક દિવસ આ ભયાનકતા રહે છે, તે આ બધી વસ્તુઓ બંધ કરવી જ પડશે, "માનવ" ઇચ્છા યુદ્ધ કેવા પ્રકારની ?, સહન અથવા હિંસા? ભોગવી હોય ખૂબ સખત અને bravest વોરિયર્સ પોતાના પરિવાર સાથે કરતાં વધુ ખુશ થશે નહીં શાંત, તેના ઘર છે.
અમારો, "માનવ", તમે ક્યારેય તમે આ રેજ કહે છે કે તમે કંઈક કરવા માટે હોય છે લાગ્યું છે શાંતિ માંગો છો, ઘણા લોકો, લાગે છે કે અમે કંઈપણ કરી શકે છે તેવી શક્યતા છે, હવે સમય છે સાથે મળીને કામ અમે વધુ સારી રીતે વિશ્વમાં કરશે અને આ એક utopia નથી! આ ગ્રાહક સમાજ, અમે "કંપની" સુધારા જ જોઈએ કોઈ ભવિષ્ય નથી.
અમને કેટલાક પોતાને મનાવવા કે યુદ્ધ દુષ્ટ જરૂરી છે આવે છે, અન્ય જીવનશૈલી અશક્ય છે, પછી તે ખોટું છે, તેમના કેટલાક કારણો બધા "માનવ" રેલી માટે પ્રયાસ કરી રહ્યા તેમના કહેવત છે:
"ત્યાં અન્યત્ર વધુ ખરાબ હોય છે," "તે દરેક જગ્યાએ આ જેવી છે," "" તમે વિશે કંઈપણ કરી શકો છો "અમારા મતે ગણતરી નથી," "ફરિયાદ કરવાનું બંધ", "ડ્રીમીંગ બંધ", "Utopia! "વગેરે ...
પણ ઘણી વખત મેં સાંભળ્યું છે આ મિત્રો અથવા સંબંધીઓ દ્વારા દેખાવ શબ્દો, આ શબ્દસમૂહો તેમના મનમાં મૃત્યુ બની ગયા છે, હજુ સુધી એ હકીકત કાયદાઓ છે કે, આ કાયદા બદલી શકાય છે અને અલગ અલગ હોય છે દરેક દેશમાં બતાવે છે કે આપણે આ દુનિયામાં માંગો છો કરી શકો છો.
વાસ્તવિકતા એ છે કે બીજા વિશ્વ શક્ય છે, તે માટે મોટા ફેરફારો જરૂરી છે, તે સરળ રહેશે નહીં પરંતુ તે પ્રતિક્રિયા, આપણે ક્યાં સુધી કંઈ કરવા માટે ચાલુ રહેશે સમય છે? ES તે બધા અમારા જીવન અમે એક સારા વિશ્વ બીજું કલ્પના કરશે અથવા રાહ પ્રતિક્રિયા? કેવી રીતે અમારા વંશજ ઘણા હજુ પણ મજબૂત કાયદો પસાર કરવા માટે હોય છે, જુઓ કે કોઈ પણ દેશ છોડી છે પહોંચાડવા પોતે ક્ષીણ, હુમલો, જ્યારે અન્ય ઓપન રકમમાં તેજીના કારણે અતિશય, ઉડાઉ પેદા કરે છે, શા માટે નીતિઓ છે કે "માનવ" માટે યાતના બનાવવા જાળવી રાખવા માટે ચાલુ રાખો.
 
"હું કહી" માનવ ": પદયાત્રીઓ, ડ્રાઇવરો, અભિનેતાઓ, માને, બિન-આસ્થાવાનો, સંશયકારો, ગરીબ, પૈસાદાર, નકામી, મતદારો ત્યાગ, ARISTOCRATES આ PRV, વેપારીઓ, ડોકટરો, યુવાન, જૂના, કલાકારો ગુનેગારોને, એપ્રેન્ટાઈસ, પ્રમાદી, મેલું, દવાઓ, દારૂ, પરોપજીવી પ્રાણી, ભોગ, જલ્લાદ છે અને તે તમામ ખરેખર બદલી ઇચ્છા આ વિશ્વમાં. "
તમે સમગ્ર વિશ્વમાં બદલી શકો છો, જો આપણે એક થવું શકે છે.
હું તમને ઓક્ટોબર 25, 2016 એક વૈશ્વિક સ્ટ્રાઈક માં ભાગ લેવા આમંત્રણ.
બધા સાથે મળીને, એક દાવો, શાંતિ, વૈશ્વિક યુદ્ધવિરામની, સાર્વત્રિક સહાય સાથે એક લોકો.
હડતાલ, જ્યાં તમે છે, રિજ, આ સાઇટ સરનામું પસાર તમારા મિત્રો, તમારા કુટુંબ કહેવું બનાવો, તમારા Facebook, Twitter અને અન્ય શેરિંગ સાઇટ્સ પર એક લિંક પોસ્ટ, નગર હોલ સામે નિદર્શન કરશે, એલચી , મહેલો, બધે !!
બેઠકનો માટે -subject:
1: બેન્કો - અમે બધા દેશો દેવાની દૂર હોય તો બેન્કો સમય એક વાસ્તવિક નુકશાન સહન કરશે? - કેવી રીતે આ કાઢી સુયોજિત કરવા માટે? - ગરીબ દેશો પર શું અસર?
2: royaumes-- શું અર્થ અમલ કરવા માટે રાજાઓને તેમના પ્રજાજનોની સંપત્તિ redistribute હોય શકે? દા.ત. થાઇલેન્ડ
3: population-- શું અસર દરેકના વર્તન પર વૈશ્વિક સ્ટ્રાઈક છે, આ તેઓ તેમના મન યુદ્ધ હકીકત ખાતરી બદલાશે?
4: સશસ્ત્ર, દરેક દેશમાં એક સમાન આર્મી કલ્પના કરી શકે છે, સામાન્ય રીતે "માનવ" રસ કામ કરો છો?
5: રાજકારણ - નીચેની વિચારો શરૂ:
એ અમારા બાળકો ખાય છે અને પીવા તે શું તેમની જરૂરિયાત છે શિક્ષિત નથી;
બી સારા નાગરિકત્વ પ્રોત્સાહન: અમે બધા વસવાટ કરો છો પર્યાવરણ જેમાં અમે કામ અને તેથી માટે જવાબદાર છે; અમે વાસણ ટાળવા; અમે હિંસા અથવા જંગલીપણું કોઇ પણ કાર્ય સામેલ છે;
સી દરેકના મન તરીકે આવશ્યક સંભાળ સ્થાપિત કરો;
વધુ ખૂણાવાળું માટે ડી સ્ટોપ ખોરાક જરૂરિયાતથી ઘણું વધારે ઉત્પાદન અને માર્ગ ઉત્પાદનો.
ઈ યોગ્ય રીતે અને humanely વૃદ્ધ જાળવી રાખે છે.
એફ શિક્ષણ મૂલ્યાંકન, શિક્ષણ સિસ્ટમ બધા માટે ખુલ્લા વિસ્તૃત શૈક્ષણિક સેવા પૂરી પાડવા માટે સુધારો.
-Try સમાજમાં અમારા ગ્રાહક સમાજ અલગ પાયા બનાવવા માટે.
-આ કંપની તે સમય રાખવા માંગો છો?
-શું સમય તેના અમલીકરણ માટે મુખ્ય અવરોધો છે?
-શું મહત્વપૂર્ણ વિચારો આ પ્રોજેક્ટ સ્થિરતા તેની ખાતરી કરવા માટે નિષ્ફળ?
 
વૈશ્વિક સ્ટ્રાઈક ઓક્ટોબર 25, 2016.
અમારા નિર્ણયો સાથે મળીને લે છે.
અમને આ દિવસ એક વૈશ્વિક વિરોધ દિવસ બનાવીએ અને દિવસ કે જે શાંતિ અને "માનવ" આદર માટે ક્રિયાઓ દિવસ બની અનુસરો દિવસ અન્ય યુગની શરૂઆત થશે કે, માર્ગ લાંબો હશે પરંતુ -y, જો અમને ઘણા માને છે અને સાથે મળીને કામ, અમે અમારી દિવસ યુનિયનો સાબિત થશે, અન્ય હદોને અમને ખુલશે.
આ દિવસ દરમ્યાન તમે બધા પોતાને અને અન્ય લોકો માટે જવાબદાર હશે, કોઈ હિંસા, કોઈ નુકસાન, દારૂ દુરુપયોગ ટાળવા, અમારા ભવિષ્ય માટે ચેતો, જાતે વ્યવસ્થા, તમારી જાતને સાબિત કરે છે કે અમે વધુ સારી હોય છે .
 
ન્યૂઝલેટર પર સબ્સ્ક્રાઇબ કરો, ફેસબુક પર પાનું જેવા, સહભાગીઓ સંખ્યા ગણતરી માટે મદદ.
અમે માનવ-વાહ છે!
www.wearehuman.eu

https://www.facebook.com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769/

www.Wearehuman.Eu

huṁ"mānava" tamē"mānava" am.
Vaiśvika sṭrā'īka ōkṭōbara 25, 2016.
Amārā nirṇayō sāthē maḷīnē lē chē.
Amē badhā śāntithī rahēvā māṭē karavā māṅgō chō anē amārā paḍōśī'ō sāthē śānti, amē amārā dēśamāṁ amanē ā śānti pratinidhitva karē chē anē jāḷavī rākhavā māṭē nētā'ō pasanda, kamanasībē ā"śānti" na thāya anē"yud'dha", vadhī rahī chē yuniyanō anē jōḍāṇō hōvā chatāṁ kēṭalāka dēśō, śā māṭē amārā bhaviṣyamāṁ āpaṇā māṭē bījuṁ nakkī rāha jōvī?
Ā haḍatāla māraphatē mārā icchā jē badhā bhāga sābita karavā māṭē sārī rītē karavā māṅgō chō karaśē, "mānava" majabūta hō'ī śakē chē, amanē graha vastī mōṭā bhāganā saṅgaṭhita dō māṅgē śānti hālamāṁ chē tamē jāṇō chō dō, amanē badhā sāthē maḷīnē jōḍāvā racavā māṭē mātra ēka avāja sāmbhaḷyō anē chēllē, karī jīvana anē"mānava" astitva chē.
Amē ā viśvamāṁ badalavā māṭē ṭēkanikala anē takanīkī artha hōya chē, prathama yuniyana hōya tō, bījī san̄cāra chē.
Huṁ vaiśvika virōdha caḷavaḷa, āndōlana kē darēka śahēra kē sthaḷō gavarnansa ucca sthānō pahēlāṁ śānta la'īnē kūca anē bēṭhakō dvārā vyākhyāyita karaśē jyāṁ tyāṁ hō'ī śakē chē"mānava" prastāva.
Viśva"susanskr̥ta" kahēvāya bhāga, mūḍīvāda anē māhitī prōsēsīṅga jēmāṁ vasavāṭa karō chō bhāga, amē ātaṅka anē bhaya skrīnō para upayōga karyō chē anē akhabārōmāṁ, an'ya darēka divasa ā bhayānakatā rahē chē, tē ā badhī vastu'ō bandha karavī ja paḍaśē, "mānava" icchā yud'dha kēvā prakāranī?, Sahana athavā hinsā? Bhōgavī hōya khūba sakhata anē bravest vōriyarsa pōtānā parivāra sāthē karatāṁ vadhu khuśa thaśē nahīṁ śānta, tēnā ghara chē.
Amārō, "mānava", tamē kyārēya tamē ā rēja kahē chē kē tamē kaṁīka karavā māṭē hōya chē lāgyuṁ chē śānti māṅgō chō, ghaṇā lōkō, lāgē chē kē amē kaṁīpaṇa karī śakē chē tēvī śakyatā chē, havē samaya chē sāthē maḷīnē kāma amē vadhu sārī rītē viśvamāṁ karaśē anē ā ēka utopia nathī! Ā grāhaka samāja, amē"kampanī" sudhārā ja jō'ī'ē kō'ī bhaviṣya nathī.
Amanē kēṭalāka pōtānē manāvavā kē yud'dha duṣṭa jarūrī chē āvē chē, an'ya jīvanaśailī aśakya chē, pachī tē khōṭuṁ chē, tēmanā kēṭalāka kāraṇō badhā"mānava" rēlī māṭē prayāsa karī rahyā tēmanā kahēvata chē:
"Tyāṁ an'yatra vadhu kharāba hōya chē," "tē darēka jagyā'ē ā jēvī chē," "" tamē viśē kaṁīpaṇa karī śakō chō"amārā matē gaṇatarī nathī," "phariyāda karavānuṁ bandha", "ḍrīmīṅga bandha", "Utopia! "Vagērē...
Paṇa ghaṇī vakhata mēṁ sāmbhaḷyuṁ chē ā mitrō athavā sambandhī'ō dvārā dēkhāva śabdō, ā śabdasamūhō tēmanā manamāṁ mr̥tyu banī gayā chē, haju sudhī ē hakīkata kāyadā'ō chē kē, ā kāyadā badalī śakāya chē anē alaga alaga hōya chē darēka dēśamāṁ batāvē chē kē āpaṇē ā duniyāmāṁ māṅgō chō karī śakō chō.
Vāstavikatā ē chē kē bījā viśva śakya chē, tē māṭē mōṭā phēraphārō jarūrī chē, tē saraḷa rahēśē nahīṁ parantu tē pratikriyā, āpaṇē kyāṁ sudhī kaṁī karavā māṭē cālu rahēśē samaya chē? ES tē badhā amārā jīvana amē ēka sārā viśva bījuṁ kalpanā karaśē athavā rāha pratikriyā? Kēvī rītē amārā vanśaja ghaṇā haju paṇa majabūta kāyadō pasāra karavā māṭē hōya chē, ju'ō kē kō'ī paṇa dēśa chōḍī chē pahōn̄cāḍavā pōtē kṣīṇa, humalō, jyārē an'ya ōpana rakamamāṁ tējīnā kāraṇē atiśaya, uḍā'u pēdā karē chē, śā māṭē nīti'ō chē kē"mānava" māṭē yātanā banāvavā jāḷavī rākhavā māṭē cālu rākhō.
 "Huṁ kahī" mānava": Padayātrī'ō, ḍrā'ivarō, abhinētā'ō, mānē, bina-āsthāvānō, sanśayakārō, garība, paisādāra, nakāmī, matadārō tyāga, ARISTOCRATES ā PRV, vēpārī'ō, ḍōkaṭarō, yuvāna, jūnā, kalākārō gunēgārōnē, ēprēnṭā'īsa, pramādī, mēluṁ, davā'ō, dārū, parōpajīvī prāṇī, bhōga, jallāda chē anē tē tamāma kharēkhara badalī icchā ā viśvamāṁ. "
Tamē samagra viśvamāṁ badalī śakō chō, jō āpaṇē ēka thavuṁ śakē chē.
Huṁ tamanē ōkṭōbara 25, 2016 ēka vaiśvika sṭrā'īka māṁ bhāga lēvā āmantraṇa.
Badhā sāthē maḷīnē, ēka dāvō, śānti, vaiśvika yud'dhavirāmanī, sārvatrika sahāya sāthē ēka lōkō.
Haḍatāla, jyāṁ tamē chē, rija, ā sā'iṭa saranāmuṁ pasāra tamārā mitrō, tamārā kuṭumba kahēvuṁ banāvō, tamārā Facebook, Twitter anē an'ya śēriṅga sā'iṭsa para ēka liṅka pōsṭa, nagara hōla sāmē nidarśana karaśē, ēlacī, mahēlō, badhē!!
Bēṭhakanō māṭē -subject:
1: Bēnkō - amē badhā dēśō dēvānī dūra hōya tō bēnkō samaya ēka vāstavika nukaśāna sahana karaśē? - Kēvī rītē ā kāḍhī suyōjita karavā māṭē? - Garība dēśō para śuṁ asara?
2: Royaumes-- śuṁ artha amala karavā māṭē rājā'ōnē tēmanā prajājanōnī sampatti redistribute hōya śakē? Dā.Ta. Thā'ilēnḍa
3: Population-- śuṁ asara darēkanā vartana para vaiśvika sṭrā'īka chē, ā tē'ō tēmanā mana yud'dha hakīkata khātarī badalāśē?
4: Saśastra, darēka dēśamāṁ ēka samāna ārmī kalpanā karī śakē chē, sāmān'ya rītē"mānava" rasa kāma karō chō?
5: Rājakāraṇa - nīcēnī vicārō śarū:
Ē amārā bāḷakō khāya chē anē pīvā tē śuṁ tēmanī jarūriyāta chē śikṣita nathī;
bī sārā nāgarikatva prōtsāhana: Amē badhā vasavāṭa karō chō paryāvaraṇa jēmāṁ amē kāma anē tēthī māṭē javābadāra chē; amē vāsaṇa ṭāḷavā; amē hinsā athavā jaṅgalīpaṇuṁ kō'i paṇa kārya sāmēla chē;
sī darēkanā mana tarīkē āvaśyaka sambhāḷa sthāpita karō;
vadhu khūṇāvāḷuṁ māṭē ḍī sṭōpa khōrāka jarūriyātathī ghaṇuṁ vadhārē utpādana anē mārga utpādanō.
Ī yōgya rītē anē humanely vr̥d'dha jāḷavī rākhē chē.
Ēpha śikṣaṇa mūlyāṅkana, śikṣaṇa sisṭama badhā māṭē khullā vistr̥ta śaikṣaṇika sēvā pūrī pāḍavā māṭē sudhārō.
-Try samājamāṁ amārā grāhaka samāja alaga pāyā banāvavā māṭē.
-Ā kampanī tē samaya rākhavā māṅgō chō?
-Śuṁ samaya tēnā amalīkaraṇa māṭē mukhya avarōdhō chē?
-Śuṁ mahatvapūrṇa vicārō ā prōjēkṭa sthiratā tēnī khātarī karavā māṭē niṣphaḷa?
 Vaiśvika sṭrā'īka ōkṭōbara 25, 2016.
Amārā nirṇayō sāthē maḷīnē lē chē.
Amanē ā divasa ēka vaiśvika virōdha divasa banāvī'ē anē divasa kē jē śānti anē"mānava" ādara māṭē kriyā'ō divasa banī anusarō divasa an'ya yuganī śarū'āta thaśē kē, mārga lāmbō haśē parantu -y, jō amanē ghaṇā mānē chē anē sāthē maḷīnē kāma, amē amārī divasa yuniyanō sābita thaśē, an'ya hadōnē amanē khulaśē.
Ā divasa daramyāna tamē badhā pōtānē anē an'ya lōkō māṭē javābadāra haśē, kō'ī hinsā, kō'ī nukasāna, dārū durupayōga ṭāḷavā, amārā bhaviṣya māṭē cētō, jātē vyavasthā, tamārī jātanē sābita karē chē kē amē vadhu sārī hōya chē.
 N'yūjhalēṭara para sabskrā'iba karō, phēsabuka para pānuṁ jēvā, sahabhāgī'ō saṅkhyā gaṇatarī māṭē madada.
Amē mānava-vāha chē!

Www.Wearehuman.Eu
https://Www.Facebook.Com/We-Are-Human-WAH-1731519213732769